Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật

Ngành Y học cổ truyền hay Đông Y ngày nay vẫn đang tồn tại phát tiển song hành cùng với nền Y học hiện đại. Việc sở hữu Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền ngày nay đã và đang dần trở thành một xu thế.

Hiện nay có không ít thí sinh thuộc nhiều lứa tuổi đã có bằng cấp Đại học, cao đẳng vẫn lựa chọn học Đông Y bởi đây là ngành học có tiềm năng lớn trong tương lai và người học có khả năng tự tạo việc làm cho bản thân mà không cần phải đi cầu cạnh để xin việc tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Y học cổ truyền là ngành học hiện nay có nhiều người đăng ký học nhất trong các khối ngành sức khoẻ vì đây là ngành học mà người học dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc có khả năng tự tạo việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp. Chỉ cần bạn có bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề Y học cổ truyền, thì cơ hội tự tạo việc làm luôn rộng mở. Bạn có thể mở phòng khám Đông Y, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền, Spa massage vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo phương pháp y học cổ truyền và có thể làm kinh doanh các sản phẩm thuốc có nguồn gốc từ Đông Y.

Học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền ngoài giờ hành chính

Trước nhu cầu xã hội đang rất thiếu nhân lực am hiểu về kiến thức chuyên môn Y học cổ truyền hiện nay. Nhà trường đã xây dựng chương trình đào tạo văn bằng 2 y sĩ y học cổ truyền còn được là Trung cấp Đông Y với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính lớp thứ 7 chủ nhật cụ thể là: 01 năm với thí sinh có bằng cấp tốt nghiệp có bằng Trung cấp bất kỳ trở lên

Sinh viên sau khi hoàn thành khoá học Trung cấp y học cổ truyền (Trung cấp Đông Y) tốt nghiệp ra trường sẽ có những kiến thức kỹ năng đầy đủ chuyên sâu về Y lý và Y thuật cổ truyền để có thể hành nghề khám chữa bệnh theo Đông Y như bốc thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, vật lý trị liệu, phục hồi sức khoẻ cho người bệnh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021 khá đơn giản, thí sinh đã tốt nghiệp từ cấp bậc Trung cấp trở nên phải đảm bảo có đầy đủ hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng. (hệ 1 năm)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. (hệ 2 năm)
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3)
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ Nhà trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động để hoàn thiện nhanh và chính xác nhất.