Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021 uy tín nhất

Học Trung cấp Y học cổ truyền ở đâu có chất lượng tốt nhất? Địa chỉ nào đào tạo trong thời gian ngắn và đảm bảo tay nghề? Đây chính là câu hỏi và cũng là mong muốn của nhiều thí sinh khi có nhu cầu theo học ngành này.

 

Sự phát triển của Y học hiện cổ truyền trải qua hàng ngàn năm tích tụ những kiến thức tinh hoa của nhân loại đã được Nhà Trường dày công thu thập biên soạn lại thành những tài liều giáo trình quý để truyền thụ cho sinh viên ngành Y học cổ truyền kế thừa tiếp nối những tinh hoa y lý, y thuật và các bài thuốc quy để đưa ra những phác đồ chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Ngành Y học cổ truyền nổi tiếng trong việc chữa trị nhiều triệu chứng bệnh tật mà Tây Y vẫn chưa tìm ra phương thức đặc trị. Đặc biệt nhiều phương pháp điều trị hiệu quả của Y học cổ truyền cũng khiến Y học hiện đại phải học tập và sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt và bào chế thuốc từ thảo dược thiên nhiên. Thậm chí, lĩnh vực Spa làm đẹp trước đây vốn là “sân chơi” chính của Tây Y với các trang thiết bị, máy móc áp dụng công nghệ hiện đại thì cũng dần chuyển sang Đông Y với việc tăng cường sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên để bào chế dược mỹ phẩm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền chất lượng nhất

Xác định nhiệm vụ mục tiêu lớn trong đào tạo nhân lực y tế trình độ cao, Nhà Trường luôn cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt vai trò đảm bảo cung ứng nguồn nhân lực chuyên môn giỏi cho ngành Y tế.

Với các hệ đào tạo Trung Cấp Y Dược với các chuyên ngành Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Dược , y sĩ đa khoa… Nhà trường đặc biệt trường chú trọng đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với điều kiện, môi trường học tập, phương pháp đào tạo mới nhất. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền các Lương y có thể thực hiện chẩn đoán, khám chữa bệnh, kê đơn, bốc thuốc… cho bệnh nhân tốt nhất. Bên cạnh kiến thức chuyên ngành trường nâng cao thời gian thực hành lên 70% giúp học viên vững chắc tay nghề. Đồng thời kết hợp đào tạo kĩ năng mềm về cách giao tiếp, ứng xử, thu thập thông tin bệnh nhân, các vấn đề xung quanh việc khám chữa bệnh, tư vấn sử dụng thuốc….hiệu quả cho người bệnh.

Đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền thời gian ngắn tay nghề cao

Lựa chọn học Y học cổ truyền được các chuyên gia đánh giá cao về sự đa dạng công việc, chuyển đổi ngành nghề. Không chỉ các bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT, có rất nhiều học viên chọn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền để thử thách bản thân hoặc thực hiện đam mê dang dở.

Thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tại Nhà Trường có quy định cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Đối với học viên có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên sẽ có thời gian đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong 1 năm.
  • Đối với học viên tốt nghiệp trình độ THPT sẽ có thời gian đào tạo là 2 năm.

Thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng có giá trị tương đương hệ Trung cấp chính quy có thể tiếp học học liên thông lên Cao đẳng. Hoặc lựa chọn đi làm để tích lũy trau dồi kiến thức, kinh nghiệm kĩ năng cho bản thân.

Hồ sơ đăng kí học Trung cấp Y học cổ truyền

Các học viên mong muốn học Trung cấp Y học cổ truyền tại Nhà Trường cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ như sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có mong muốn theo học Trung cấp Y học cổ truyền có thể nộp hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ Nhà Trường: