Đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7 chủ nhật

Ngày nay phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền được rất nhiều người lựa chọn. Bởi vậy có không ít thí sinh vẫn có nhu cầu theo học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền mà chưa tìm được địa chỉ đào tạo phù hợp.

Thông báo tuyển sinh VB2 Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện cho những thí sinh muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền, Nhà Trường thông báo điều kiện xét tuyển được đưa ra hết sức đơn giản đó là áp dụng cho tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên các ngành đào tạo khác tại các Trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đồng thời các thí sinh tham gia đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền còn phải đảm bảo các điều kiện như:

  • Là người có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, lí lịch trong sạch.

Nhà trường đặt ra mục tiêu đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền toàn diện về nền tảng kiến thức chuyên, kĩ năng thực hành ngành nghề tốt nhất. Bởi vậy theo học Trung cấp Y học cổ truyền các học viên được đào tạo vấn đề bảo vệ sức khỏe, chẩn đoán bệnh bằng bài thuốc Đông Y, xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… Đồng thời các phương pháp kỹ thuật vật lí trị liệu hiện đại nhưĐiện phân, điện xung,… để điều trị cho bệnh nhân.

Trong quá trình giảng dạy học tập lý thuyết, học viên được trực tiếp thực hành tại các phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ dụng cụ, nguyên dược liệu…phục vụ cho học tập. Ngoài ra đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao sẽ trực tiếp theo sát quá trình thực hành, thực tập kịp thời hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ khó khăn cho học viên.

Với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong 1 năm, học viên tốt nghiệp được cấp bằng có giá trị tương đương với hệ chính quy và được gọi với danh xưng Lương Y. Học viên có thể tiếp tục học liên thông để nâng cao trình độ hoặc lựa chọn đi làm tại các hệ thống bệnh viện Y học cổ truyền, phòng mạch hoặc tự mở phòng chẩn trị Y học cổ truyền của riêng mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021

Để đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021 khá đơn giản, thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng. (hệ 1 năm)
  • 02 Bản sao công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. (hệ 2 năm)
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3)
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như đáp ứng điều kiện tuyển sinh Y sĩ Y học cổ truyền năm 2021, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ Nhà trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động để hoàn thiện nhanh và chính xác nhất.